EB-5 TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài một cơ hội trực tiếp để có được thẻ xanh cho bản thân và các thành viên trong gia đình với trẻ em dưới 21 tuổi. Các yêu cầu tối thiểu là phải đầu tư tối thiểu là 500.000 $ trong một dự án tại và tạo ra 10 việc làm tại Mỹ.

eb-5-visa-issues

Tại sao chọn Chương trình nhập cư đầu tư EB5?

Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 là một lựa chọn tốt để có được thẻ thường trú thông qua đầu tư. Việc đầu tư có thể đem đến thẻ xanh cho các cá nhân để sống và làm việc tại Hoa Kỳ với vợ hoặc chồng và con chưa lập gia đình ở độ tuổi dưới 21.

Bạn có thể nhận được những lợi ích THẺ XANH, miễn là bạn làm theo các luật của Hoa Kỳ

  • Nhận một công việc bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ
  • Học phí thấp hơn.
  • Đi du lịch trong và ngoài của Hoa Kỳ mà không có thẻ VISA.
  • Sống bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ
  • Đối tượng được trợ cấp hưu trí.
  • Hội đủ điều kiện để chăm sóc sức khỏe.
  • Sau 5 năm là một thường trú nhân, bạn có thể trở thành một công dân Hoa Kỳ.
  • Vùng đất của tự do và cơ hội.

Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 là một lựa chọn tốt để có được thẻ thường trú thông qua đầu tư. Việc đầu tư có thể đem đến thẻ xanh cho các cá nhân để sống và làm việc tại Hoa Kỳ với vợ hoặc chồng và con chưa lập gia đình ở độ tuổi dưới 21.
Đối với sinh viên nước ngoài học tập tại Hoa Kỳ, ngoài những thách thức phải đối mặt với học phí cao, hạn chế về học bổng, và cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 là một lựa chọn tối ưu—

  • Các chương trình EB5 là một thay thế vượt trội so với F1 thị thực cho du học sinh. Chương trình nhập cư đầu tư EB-5 cho phép các nhà đầu tư tham gia với vợ hoặc chồng, con dưới 21 tuổi được xem như là công dân Hoa Kỳ. Học sinh có thể tiếp tục sống và làm việc lâu dài trong nước Mỹ sau khi tốt nghiệp. Học sinh theo chương trình này không cần bất kỳ giấy tờ tài trợ từ các công ty sở tại; họ có lợi thế hơn các sinh viên quốc tế khác để đảm bảo một công việc tốt hơn.
  • Đối với các sinh viên cố gắng ở lại Hoa Kỳ thông qua visa H1, cần lưu ý rằng H1 Visa là một thị thực không di dân, cho phép các công ty Mỹ sử dụng lao động nước ngoài. Mỗi năm số lượng cho phép của visa H1B được giới hạn chỉ có 85.000 đơn mà người ta phải nộp đơn qua xổ số, do đó không có khả năng đáp ứng hàng trăm ngàn học giả quốc tế muốn ở lại Mỹ, chưa kể đến các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các ứng viên xin visa H1 và các cơ hội được chọn ra để rút xổ số càng ít.
  • Đối với cá nhân muốn bắt đầu cuộc sống mới của họ tại Hoa Kỳ, EB-5 chương trình visa là một tuyệt vời hơn các loại visa nhập cư khác. Nó là con đường trực tiếp để có thể có thường trú nhân hợp pháp trong một thời gian ngắn. Không cần có yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh hoặc khả năng nói ngôn ngữ, không cần phải liên tục gia hạn lại thị thực của họ, hoặc liên tục phải trả tiền học phí để tham dự các lớp học để ở lại tại Hoa Kỳ

Tìm hiểu thêm

Useful Links



 

Vui lòng nhập tên và email để nhận cập nhật và bản tin EB-5

*Tên Liên lạc:

*Địa chỉ email: